Trang chủ Tin tức Tin Tập đoàn

CHỦ TỊCH HĐQT TONMAT GROUP GỬI THƯ CHÚC MỪNG CBCNV NHÂN DỊP 19 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Ngày 02/7/2022, nhân dịp 19 năm Ngày thành lập Tập đoàn Tonmat, Chủ tịch HĐQT chia sẻ với toàn thể CBCNV Tập đoàn.

Các bạn đồng nghiệp thân mến,

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Tonmat, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty, tôi xin được gửi tới các đơn vị thành viên, các cán bộ quản lý và toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cuối năm 2021, Tập đoàn được vinh danh tại vị trí số 317 trong Top 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Từ một doanh nghiệp non trẻ bước chân vào ngành tôn thép những năm 2003, cho đến nay, Tập đoàn đã khẳng định vị thế vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cách nhiệt tại Việt Nam, xây dựng được một hệ sinh thái TonmatGroup đa dạng, khép kín và hoàn thiện. Tôi cho rằng, thành tựu hiện tại mà chúng ta đạt được là công sức phấn đấu của cả một tập thể, là kết quả của hành trình lao động say mê, miệt mài cả về trí óc lẫn chân tay của mỗi người. Tôi vô cùng tự hào và cảm ơn các bạn vì những đóng góp đó.

Thưa các bạn đồng nghiệp,

Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau nhìn lại, kể cho nhau nghe những câu chuyện và tự hào về những gì chúng ta đã làm được sau gần 2 thập kỷ vừa qua. Nhưng tôi biết, tôi và các bạn không bao giờ tự cho phép mình được ngủ quên trên chiến thắng bởi trước mắt vẫn là một con đường dài cần phải bước tiếp và vượt qua. Chúng ta đang đẩy mạnh hơn nữa hoạt động sản xuất, kinh doanh, cải tổ và tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh mới. Đây là thời điểm tôi rất cần sự đồng sức, đồng lòng và tinh thần quyết tâm cao độ của mỗi các bạn cho nhiệm vụ, định hướng phát triển mới.

Nhiều thế hệ, nhân sự đến, đi và ở lại, nhiều nhân sự mới – dù công tác tại Tonmat hay Fujiton, Greenmat, mỗi thành viên đều đóng một vai trò quan trọng và ghi dấu ấn không nhỏ trong sự nghiệp 19 năm của TonmatGroup. Tôi xin được chúc các bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Dưới mái nhà – gia đình TonmatGroup, chúng ta hãy cùng nhau phát triển và tiếp tục chinh phục những thành công trong tương lai, các bạn nhé.

 

Thân ái,

Trần Văn Sơn

Chủ tịch HĐQT