Hỗ trợ trực tuyến
Dự án
Kể từ khi thành lập năm 2003 đến nay, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bộ phận dự án cũng chải qua các giai đoạn khó khăn. Những năm đầu tiên còn non trẻ và ít kinh nghiệm, tuy nhiên dựa vào những con số và quy mô của dự án thì có thể khẳng định một điều rằng bộ phận Dự án vẫn đang trên đà phát triển.


Kể từ khi thành lập năm 2003 đến nay, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhãn hiện sản phẩm tôn 3 lớp cách âm, cách nhiệt TonmaT của công ty CP đầu tư và phát triển Niềm Tin Việt đã trở thành nhãn hiệu uy tín được các nhà thầu lớn trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tin dùng, góp phần tạo nên hàng ngàn công trình thương mại và công nghiệp với tính thẩm mĩ, độ bền cao và đáp ứng được những yêu cầu kĩ thuật và thi công khắt khe nhất. 

Tính ưu việt của SP TONMAT so với vật liệu cách nhiệt thông thường (tôn 1 lớp, sợi thủy tinh, xốp EPS…): 

+Sản phẩm cách nhiệt, cách âm, thuộc loại vật liệu siêu nhẹ: giúp công trình của bạn thoáng mát, có thể ngăn cách nhiệt và ảnh hưởng nắng nóng của mặt trời vào mùa hè, giữ nhiệt vào mùa đông, đồng thời tránh được tiếng ồn do mưa giông hiệu quả!
 
+ Với kết cấu 3 lớp ưu việt (vui lòng xem thông tin trong mục sản phẩm), sản phẩm tấm lợp TonmaT giúp tăng cường độ cứng cho mái công trình, tiết kiệm khoảng cách xà gồ và giảm được chiều cao công trình khi xây dựng nhà xưởng, sản phẩm ổn định theo thời gian hơn so với các loại vật liệu lợp cách nhiệt khác; 

+Tăng cường khả năng chịu gió bão, hạn chế tốc mái khi gió bão; để phòng ngừa mưa giông, gió táp có thể gây hư hại đến độ bền và an toàn của mái công trình, đội ngũ kĩ sư của TonmaT đã dày công nghiên cứu và cho ra đời giải pháp chông dột, chống bão hiệu quả TonmaT – Vitlock. Với giải pháp này, các nhà thầu xây dựng sẽ có một mái công trình vững vàng, với khả năng chống thẩm thấu nước mưa và đương đầu với bão giông lên đến cấp 12. 

+Tính thẩm mỹ cao nhờ lớp giấy PP/PE, giấy bạc hoặc lớp tôn được cán ép phía dưới tấm lợp, giúp mái công trình sáng và bền hơn, dễ dàng cho việc vệ sinh trần, đảm bảo các yêu cầu về tính thẩm mĩ của công trình.

+Tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường: với những tính năng cách âm, cách nhiệt và tính thẩm mĩ của sản phẩm tấm lợp TonmaT, nhà thầu có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí về điện năng chiếu sáng, quạt mát hay giữ nhiệt vào mùa đông trong khi công trình được đưa vào sử dụng. 

Với những tính năng ưu việt giúp Cải thiện môi trường sống, môi trường làm việc và nâng cao hiệu quả kinh tế như vậy, nhãn hiệu sản phẩm tấm lợp 3 lớp TONMAT đã trở nên quen thuộc đối với giới xây dựng và đông đảo người tiêu dùng. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển là hơn 10 năm kinh nghiệm và làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu, chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và tiến độ cho nhà thầu một cách chuẩn xác nhất. Bởi vậy, trong những năm qua sản phẩm TonmaT đã cùng đồng hành với hàng trăm nhà thầu lớn nhỏ trên toàn quốc, và được Bộ quốc phòng chọn làm đối tác tin cậy để thi công nhiều công trình nhà xưởng phục vụ cho mục đích quốc phòng. Có được sự thành công này, không chỉ bởi sản phẩm có chất lượng luôn được đảm bảo chuẩn theo công bố, mà còn bởi những chính sách hỗ trợ tối ưu, như: 

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình. 

- Bảo hành 12 tháng sau khi thi công.

- Tư vấn, hướng dẫn thi công và đồng hành cùng nhà thầu trong suốt quá trình thi công ở những công trình phức tạp. 

Dưới đây là 1 số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã cùng hợp tác:
 
CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ THƯƠNG MẠI LỚN 

1.jpg

BigC-Đà Nẵng 11.000m2

2.jpg

BigC-Nam Định 11.000m2- chiều dài mái 20m 

3.jpg

BigC-Hải Dương 11.000m2- chiều dài mái 20m 

 CÁC CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC , TRỤ SỞ CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC…. 

4.jpg

Đại học Đại Nam Hà Nội 10.000m2

5.jpg

6.jpg

Trung tâm thương mại Hà Tĩnh 10.000m2
 
CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG VỚI YÊU CẦU KĨ THUẬT CAO 

7.jpg

8.jpg

May 10-Thái Bình 10.000m2 

9.jpg
 
10.jpg

 Nhà máy Neon Việt Nam – Thái Bình 30.000m2 

11.jpg

12.jpg

Nhà máy Yamani – Nam Định 30.000m2 – chiều dài mái 34m