Hỗ trợ trực tuyến

Kính chào Quý khách ghé thăm trang Web của Công ty cổ phần tập đoàn TONMAT  - Nhà sản xuất tấm lợp 3 lớp cách nhiệt cách âm và Panel bảo ôn hàng đầu Việt Nam – Chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu TONMAT tại Việt Nam. 


Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa mà dân tộc ta “sáng chắn bão dông, chiều ngăn nắng lửa”, cùng với tác động của biến đổi khí hậu đồng nghĩa với sự ấm lên toàn cầu, các sản phẩm vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt cách âm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống và môi trường làm việc hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam.


Các sản phẩm vật liệu xây dựng cách nhiệt cách âm mang thương hiệu Tấm lợp 3 lớp cách âm, cách nhiệt TONMAT, PANEL mang nhãn hiệu TONMAT, Gạch ốp công nghệ mới GACHMAT … mà Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt sản xuất trên 15 dây chuyền nhập khẩu đồng bộ, hiện đại với công nghệ “xanh”, sử dụng chất PU làm vật liệu cách nhiệt cách âm tại 4 Nhà máy trên toàn quốc. Tonmat tự hào là người đầu tiên mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng đương thời, mang đầy đủ những đặc tính thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng như: rất nhẹ, bền, mát, và khả năng tiêu âm (ngăn cách nhiệt) vượt trội. 

Quý vị muốn có một mái nhà ở/ nhà xưởng/ nhà thương mại có khả năng chống nắng nóng và ngăn tiếng ồn mưa giông hiệu quả, đồng thời chống bám bụi và thẩm mĩ cao: hãy sử dụng tấm lợp mái 3 lớp cách âm, cách nhiệt TONMAT

Để phòng ngừa mưa giông, gió táp có thể gây hư hại đến độ bền và an toàn của mái nhà, Tonmat đã dày công nghiên cứu và cho ra đời giải pháp chông dột, chống bão hiệu quả TonmaT – Vitlock, giúp khách hàng có một mái nhà ở/nhà xưởng/nhà thương mại có khả năng chống thẩm thấu nước mưa và đương đầu với bão giông vượt trội. 

Quý vị muốn có các bức tường nhà xưởng/ nhà thương mại cách âm cách nhiệt hoàn hảo, hay xây dựng các kho lạnh, thùng bảo ôn với độ bền và khả năng ngăn cách truyền nhiệt và tiếng ồn hiệu quả, đồng thời lại nhẹ, bền và thẩm mĩ…: hãy sử dụng PANEL mang nhãn hiệu TONMAT. 

Đặc biệt trong năm 2015, công ty cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang đến sự tiện dụng, kinh tế và hiện đại cho ngôi nhà của bạn – GachMat. Nếu quý vị muốn chống nóng và cách âm cho mái bê tông dán ngói, mái bằng bê tông, trần nhà, tường gạch, tường bê tông, phòng karaoke, hay các công trình dân dụng và công nghiệp khác … hãy tìm hiểu và sử dụng chất liệu gạch ốp mang nhãn hiệu gạch chống nóng - GACHMAT của chúng tôi. 

Với TONMAT, tấm Panel, và GACHMAT, quý vị sẽ có một nhà ở / nhà xưởng / nhà thương mại mang tính năng cách nhiệt đầy đủ như một chiếc TỦ LẠNH, tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng sử dụng với độ bền và tính thẩm mĩ cao. 

Sản phẩm TONMATGACHMAT được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng biệt của từng khách hàng, tại các Nhà máy TONMAT Việt Nam (Bắc Ninh), Nhà máy TONMAT Thái Bình, Nhà máy TONMAT Thanh Hóa, Nhà máy TONMAT Quảng Ninh, Nhà máy TONMAT Đà Nẵng và được nhà sản xuất chở đến tận chân công trình của bạn! 

Hãy vào thăm các trang nội dung của Website để có thông tin chi tiết và hãy liên hệ với các đại lý TONMAT trên toàn quốc, hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 1900 9478 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất! 

Trân trọng cảm ơn!