Trang chủ Tin tức Tin Tập đoàn

Thư cảm ơn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tonmat xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác Quý Khách hàng,  đã đến tham dự Lễ ký hợp đồng Nhượng quyền thương hiệu Tonmat giữa Tập đoàn Tonmat và Doanh nghiệp tư nhân Hưng Hà tại Tuyên Quang.

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Tập đoàn Tonmat xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác Quý Khách hàng,  đã đến tham dự buổi lễ Nhượng quyền thương hiệu Tonmat tại Tuyên Quang giữa Tập đoàn Tonmat và Doanh nghiệp tư nhân Hưng Hà tại Tuyên Quang.

Sự kiện Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Tonmat tại Tuyên Quang nằm trong chuỗi các hoạt động phát triển kinh doanh năm 2020 và tầm nhìn 10 năm tới của Tập đoàn Tonmat.

Tập đoàn Tonmat và Doanh nghiệp tư nhân Hưng Hà đã vinh dự đón tiếp rất nhiều khách quan tham dự quan tâm đến sự kiện và các sản phẩm phẩm dịch vụ của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực để Tập đoàn Tonmat và Doanh nghiệp tư nhân Hưng Hà luôn luôn thúc đẩy nghiên cứu và phát triển nhằm đem đến cho khách hàng các dòngsản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tham dự sự kiện Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Tonmat tại Tuyên Quang. Tập đoàn Tonmat luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách trong thời gian tới.

Kính chúc Quý Khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

20200810_160745_0005_AA_00_45_02_04_Still001

1_4

2_6

3_2

4_1

Nguồn: TONMAT Group