Hỗ trợ trực tuyến
Chất lượng sản phẩm – vé thông hành cho sự phát triển của doanh nghiệp

THỊ TRƯỜNG HỖN LOẠN THẬT GIẢ – THỜI CỦA CHỮ TÍN THƯƠNG HIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


Trong thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, đặc biệt ngành tôn thép, năm 2014 là một năm khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng, thông tin sản phẩm rối ren và xuất hiện vô số hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường, người tiêu dùng bị đẩy vào hoàn cảnh hoang mang và lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng ổn định và xuất xứ chính hãng. 


Theo ước tính của cơ quan chức năng, tôn giả, tôn nhái đang chiếm khoảng 20% thị phần tôn thép toàn ngành, tương đương khoảng gần 350.000 tấn, như vậy số tiền người tiêu dùng bị thiệt hại mỗi năm vào khoảng 400 tỷ đồng. Thiệt hại do lượng tôn thép giả gây ra mỗi năm hơn 900 tỷ đồng, ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề đối với các công ty sản xuất uy tín và chất lượng của ngành.


Thủ đoạn phổ biến được các đối tượng kinh doanh tôn giả sử dụng thường là in nhãn mác giả, lấy cắp thương hiệu của các nhà sản xuất có uy tín in lên hàng nhái, hàng giả. Tinh vi hơn, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh tôn còn bán hàng không đúng quy định về đăng ký quy cách, kích thước, chất lượng. Với cách thức này, người tiêu dùng không thể phân biệt được chất lượng của tôn thép mạ và tôn phủ màu. Đặc biệt với dòng tôn cách nhiệt cách âm 3 lớp, gồm 1 lớp tôn, 1 lớp PU và 1 lớp dưới (thông thường là giấy PP hoặc giấy PE) thì những thủ đoạn làm nhái, làm giả, sử dụng tôn đôn đem lại càng tinh vi và người tiêu dùng khó có thể phân biệt được.


Là doanh nghiệp đầu tiên mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng đương đại, với uy tín hơn 10 năm phát triển dòng sản phẩm tấm lợp 3 lớp cách âm cách nhiệt, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt – đơn vị chủ sở hữu duy nhất của nhãn hiệu TonmaT uy tín trên thị trường cũng đã bị ảnh hưởng và tác động lớn bởi các sản phẩm nhái, giả nhãn mác gây mất niềm tin của người tiêu dùng.


Từ nhái tên nhãn hiệu TonmaT, làm giả tem nhãn sản phẩm, trên khắp các thị trường, người tiêu dùng bị rơi vào ma trận hàng giả hàng nhái với những thủ phạm vô cùng tinh vi. Đứng trước vấn nạn đó, công ty CP đầu tư & phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã đưa vào sử dụng hệ thống tem điện tử chống hàng giả công nghệ mới trên toàn hệ thống.


Theo đó, mỗi tấm tôn chính hãng TonmaT đều có 1 mã số đặc biệt 16 chữ số (mã an ninh) – không thể làm giả trên tem điện tử, mã số đó được mã hóa để chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và nhà sản xuất giúp người tiêu dùng kiểm chứng lại nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Với hệ thống tem điện tử này, người tiêu dùng đã có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chính hãng TonmaT, lấy lại uy tín của nhãn hiệu.


5 NĂM LIỀN NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG FAST 500


“Có tên trong bảng xếp hạng FAST 500, các doanh nghiệp hoàn toàn có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực và thành tích đã được ghi nhận của doanh nghiệp mình trong suốt 1 năm vừa qua.”


Với nhiều khó khăn và áp lực từ phía thị trường, công ty CPĐT&PT công nghệ Niềm tin Việt vẫn vững tay chèo, kiên định với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, trung thành với giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp theo đuổi là sự uy tín và lòng tin từ khách hàng. Đáp lại với sự tâm huyết và cố gắng trong công cuộc đấu tranh với hàng nhái kém chất lượng, người tiêu dùng đã hoàn toàn yên tâm với sản phẩm TonmaT chính hãng trên thị trường. Lượng sản xuất từ 5 nhà máy tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng của công ty trong năm 2014 hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên cả nước, góp phần mang đến hàng triệu mái nhà mát, bền, đẹp và chất lượng hoàn hảo cho người dân. Công ty CPĐT&PT công nghệ Niềm tin Việt tự hào tiếp tục đứng trong bảng xếp hạng tốp 500 doanh nghiệp đủ mọi ngành nghề tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, là năm thứ 5 liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng.


“FAST 500 – Bảng xếp hạng tốp 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng FAST 500 (www.fast500.vn) nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp có hiệu quả và tăng trưởng nhanh nhất - được ví như những ngôi sao đang lên của nền kinh tế Việt Nam. Được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn mực quốc tế (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500 và Deloitte500), do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp với Báo điện tử Việt Nam Net tổ chức định kỳ nhiều năm liền, FAST 500 đã trở thành biểu tượng đẳng cấp quốc gia và quốc tế.”

 

“Sản phẩm tấm lợp 3 lớp cách âm cách nhiệt nhãn hiệu TonmaT – có khả năng cách nhiệt cách âm gần như hoàn hảo, giúp tiết kiệm đến 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí. Với giải pháp độc quyền Lockvit, mái nhà được an toàn tuyệt đối trước các nỗi lo về dột.”

Danh sách tin tức khác