Hỗ trợ trực tuyến
Hội thảo giới thiệu Tonmat - Vitlock cách nhiệt, cách âm, chống dột, chống bão và Fujiton – tôn hàng đầu nhật bản tại việt nam tại Vĩnh Phúc 22/11/2013
Ngày 22 tháng 11 vừa qua tại Vĩnh Phúc,Công ty cổ phần tôn mạ màu FUJITON, Công ty TNHH thương mại FUJITON và Công ty cổ phần đầu tư & phát triển công nghệ Niềm Tin Việt (Vietrust Jsc), đã phối hợp tổ chức Hội thảo “TONMAT - VITLOCK cách nhiệt, cách âm, chống dột, chống bão và FUJITON - Tôn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam”.


Ông Yoshi Inaba, Ông Takumi Kotake, Ông Ken Yoshioka và Ông Trần Văn Sơn chụp ảnh với Quý Khách hàng tham dự Hội thảo


Ông Takumi Kotake, Ông Yoshi Inaba, Ông Nguyễn Tuấn Minh, Bà Bùi Hồng Quỳnh , Ông Ken Yoshioka và Ông Trần Văn Sơn chụp ảnh với Quý Khách hàng tham dự Hội thảo

Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng, gồm đại diện Ban Lãnh Đạo Cty CP Đầu tư và phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt, Cty CP tôn mạ màu Fujiton, Cty TNHH thương mại Fujiton và các CBCNV trong Cty nhằm giới thiệu với các vị khách quý, các nhà phân phối, các đại lý, các đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư…trên địa bàn thành phố về sản phẩm tôn cuộn Fujiton với chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam và tấm lợp TONMAT – VITLOCK với 4 công năng: cách nhiệt, cách âm, chống dột, chống bão đem đến giải pháp chống dột hoàn hảo.


Ông Trần Văn Sơn - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành
Công ty CP ĐT&PT Công nghệ Niềm Tin Việt - Nhà sản xuất TONMAT
Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tôn mạ màu FUJITON phát biểu khai mạc hội thảo

Ông Ken Yoshioka đã trình bày tóm lược quá trình hình thành và phát triển Cty, sự ra đời, ý nghĩa của tên Cty(Fujiton): đươc ghép từ tiếng Nhật "Fuji"(núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản và cũng là biểu tượng của quốc gia này) và tiếng Việt "Tôn" thể hiện mối quan hệ bền vững và chặt chẽ giữa công nghệ Nhật Bản và Việt Nam trong việc tạo ra sản phẩm tôn chất lượng. Fujiton cam kết các sản phẩm tôn mạ màu có chất lương với độ tin cậy cao dựa trên tiêu chí sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật bản cũng như sự tận tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên Cty Fujiton để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.


Ông Ken Yoshioka Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Công ty TNHH thương mại FUJITON Giới thiệu về Cty CP tôn mạ màu Fujiton

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, các đại biểu được các chuyên gia kỹ thuật của Nhật bản trực tiếp giới thiệu, giải thích, hướng dẫn về 3 dòng sản phẩm chính của Fujiton tôn Nhật bản hàng đầu Việt Nam:

Dòng Premium cao cấp từ tôn mạ hợp kim nhôm kẽm AZ150 chất lượng tuyệt vời hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Dòng Super với tôn nền AZ100 phù hợp với các dự án công trình có tiêu chí giá cạnh tranh.

Dòng Standard với tôn nền AZ70, AZ50 hoặc AZ12 được sử dụng trong những công trình dân dụng và công nghiệp nói chung.


Ông Minoru BaBa – Giám Đốc kỹ thuật FUJITON thuyết trình

Sản phẩm tấm lợp TONMAT -VITLOCK, được đăng ký là sản phẩm hữu ích độc quyền tại Việt Nam, được gọi là sản phẩm tấm lợp TONMAT – VITLOCK và được đưa ra thị trường từ giữa tháng 11 năm 2012. Sự xuất hiện của tấm lợp TONMAT – VITLOCK với sự kết hợp cả 3 công năng “chống dột, cách nhiệt, cách âm” được xem là một bước đột phá ngoạn mục, là cuộc cách mạng trong ngành tôn lợp dùng vít tại Việt Nam.

TONMAT - VITLOCK là một gói sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm TONMAT – VITLOCK, rủi ro mái dột từ vít đã được loại trừ hoàn toàn do mũ vít nằm bên dưới mũ chụp sóng, nguy cơ vít và mái lợp bị gỉ sét cũng giảm thiểu tối đa, mái lợp được tăng cường chống bão do có đai kẹp (bu-lông VITLOCK). Như vậy, không những loại trừ được rủi ro về dột, TONMAT- VITLOCK còn làm tăng tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ của công trình.


Ông Bùi Đức Hưng - GĐ Tư vấn Thiết kế Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt giới thiệu những tính năng mới của sản phẩm TONMAT-VITLOCK trong khuôn khổ hội thảo


Trả lời câu hỏi của nhà sản xuất


Trả lời câu hỏi của nhà sản xuất


Ông Trần Văn Sơn giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của Quý Khách hàng

Danh sách tin tức khác