Hỗ trợ trực tuyến
Bàn cầu thông minh và Gạch ốp lát kháng khuẩn là 2 sản phẩm mới ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới, đây được xem là bước đột phá trong lịch sử phát triển vật liệu xây dựng của Việt Nam.
26.06.2015, Xem tiếp
Kính ốp màu cường lực là một trong những giải pháp giúp nhà bếp thêm sinh động, khi sử dụng, vệ sinh vẫn đảm bảo sự tiện lợi cho gia chủ.
24.06.2015, Xem tiếp
Để giải quyết vấn đề “giải nhiệt” cho ngôi nhà hướng Tây, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt xin giới thiệu đến bạn đọc một số biện pháp đơn giản mà hữu hiệu dưới đây.
23.06.2015, Xem tiếp
ECOR - loại vật liệu ván sàn thân thiện với môi trường, có độ bền cao được tạo thành từ nước, nhiệt, sợi, áp lực và sử dụng phế phẩm giá trị thấp (sợi phế thải) để chuyển hóa thành một loại vật liệu xây dựng xanh có giá trị sử dụng cao.
17.06.2015, Xem tiếp
Mái nhà là một trong những vật liệu xây dựng được gia chủ quan tâm trong kiến trúc hiện đại. Các vật liệu nhẹ như tôn mát, tôn cao cấp hiện được nhiều chủ nhà ưa chuộng, sử dụng thay thế cho mái ngói, mái nhà bê tông nặng hàng tấn.
17.06.2015, Xem tiếp
Mặc dù đã và đang tích cực đẩy mạnh xuất khẩu, tìm hướng tiêu thụ sản phẩm, tuy nhiên các doanh nghiệp ngành thép Việt Nam vẫn bị vấp phải "rào cản" khi nhiều sản phẩm tôn, thép từ Việt Nam bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại. Điều này khiến cho doanh nghiệp...
10.06.2015, Xem tiếp
Để chọn lựa vật liệu lợp mái phù hợp, có độ bền cao, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hôm nay, Tonmat xin chia sẻ đến bạn đọc một vài kinh nghiệm lựa chọn và thi công vật liệu lợp mái dưới đây. Cùng chúng tôi theo dõi nhé !
02.06.2015, Xem tiếp
Google+ Gmail Print More
Hide
Show