Hỗ trợ trực tuyến
Với kết cấu vững chắc và màu sắc tự nhiên cùng độ bền theo thời gian, tấm ốp tường luôn là vật liệu được ưu tiên trong thiết kế nội thất.
30.07.2015, Xem tiếp
Lựa chọn gạch phù hợp cho các công trình dân dụng như nhà ở, văn phòng, kho xưởng…đang trở thành xu hướng trong xây dựng hiện nay, bởi chúng đem lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, bền vững mà vẫn đẹp.
28.07.2015, Xem tiếp
Hôm nay, Tonmat xin hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh đúng cách cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp để gia tăng tuổi thọ cho sàn nhà.
23.07.2015, Xem tiếp
Tình trạng bí sinh khí của ngôi nhà đang là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình, sinh khí (còn gọi là thiên khí và địa khí, khí trời đất) được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ có sức khỏe. Nếu không có sinh khí tức không có sức sống.
20.07.2015, Xem tiếp
Hôm nay, TONMAT xin gửi đến bạn đọc những quy định về tiêu chuẩn kích thước và cách thức phân loại của gạch block. Cùng chúng tôi theo dõi nhé !
15.07.2015, Xem tiếp
Thạch cao là một trong những nguyên liệu được ứng dụng trong xu hướng phát triển mảng vật liệu không nung. Với khả năng cách nhiệt, cách âm không thu kém gì tường gạch, loại vật liệu chắc chắn sẽ mang đến nhiều hiệu quả kinh tế trong xây dựng.
13.07.2015, Xem tiếp
Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nắng nóng, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt đã đưa ra nhiều chủng loại tôn cách âm, cách nhiệt giúp tiết giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường.
13.07.2015, Xem tiếp
Google+ Gmail Print More
Hide
Show