Hỗ trợ trực tuyến
Kinh nghiệm phân biệt hàng thật hàng giả GACHMAT - VIETTRUST JSC
Hiện tại trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều sản phẩm Gạch mát giả, nhái gây hoang mang cho người sử dụng. Để giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm GACHMAT chính hãng, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt xin giới thiệu đến bạn đọc một số kinh nghiệm dưới đây.

1. Cấu tạo GACHMAT

Là doanh nghiệp đầu tiên mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng đương đại, với uy tín hơn 10 năm phát triển dòng sản phẩm Tấm lợp 3 lớp cách âm cách nhiệt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt – đơn vị chủ sở hữu duy nhất của nhãn hiệu TONMAT uy tín trên thị trường đã cho ra đời sản phẩm GACHMAT, được cấu tạo bởi lõi PU (Polyurethane) ở giữa và lớp xi măng đặc chủng ở hai mặt sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

gach-mat
Cấu tạo của Gạch mát 

2. Tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm nước

Sản phẩm Gạch chống nóng có tính năng cách nhiệt, cách âm cao hơn cả các tấm panel cách nhiệt hoặc tấm lợp cách nhiệt sử dụng Polyurethane hiện đang có trên thị trường và sản phẩm này không tác động hay gây ảnh hưởng đến tầng Ozone, không làm trái đất nóng lên do sử dụng chất trợ nở Cyclopentane thay thế chất HCFC-141b. Ngoài ra, GACHMAT còn có khả năng chống cháy và chống thấm nước, tránh bị nấm, mốc trong thời tiết khí hậu nhiệt đới như nước ta.

Video phân biệt hàng thật hàng giả GACHMAT

Sản phẩm GACHMAT còn giúp giúp bảo vệ tài nguyên môi trường, tiết kiệm năng lượng bền vững mà không phát khí thải ra môi trường. Sản phẩm GACHMAT cách nhiệt cách âm có thể áp dụng cho tường, trần, mái và sàn nhà. Hiện nay sản phẩm GACHMAT có khả năng cách nhiệt cao nhất trong các vật liệu cách nhiệt, có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt tạo nên sự thuận tiện cho người thi công, nâng cao giá trị tài sản của Nhà đầu tư cũng như chất lượng cuộc sống của người sử dụng. 

3. Hệ thống tem chống hàng giả công nghệ mới

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, người tiêu dùng đang bị rơi vào ma trận hàng giả hàng nhái với những thủ phạm vô cùng tinh vi. Đứng trước tình trạng này, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt đã đưa vào sử dụng hệ thống tem điện tử chống hàng giả công nghệ mới trên toàn hệ thống.

Theo đó, mỗi sản phẩm GACHMAT chính hãng VIETTRUST JSC đều có 1 mã số đặc biệt 16 chữ số (mã an ninh) – không thể làm giả trên tem điện tử, mã số đó được mã hóa để chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và nhà sản xuất giúp người tiêu dùng kiểm chứng lại nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Với hệ thống tem điện tử này, người tiêu dùng đã có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chính hãng GACHMAT, lấy lại uy tín của nhãn hiệu.

gach-mat-chinh-hang
Sản phẩm GACHMAT chính hãng VIETTRUST JSC

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm GACHMAT chính hãng VIETTRUST JSC, quý khách xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT
Địa chỉ: KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam 
Điện thoại: 0241.3710.666/0241.3734.919
Fax: 0241.3710.667/0241.3734.667 
Email: info@tonmat.com.vn

Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ :: Số 42, phố Tô Hiến Thành, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Điện thoại: 04.39743794 / 04.39743796 
Fax: 04.37943798 / 04.39743722

Danh sách tin tức khác