Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt (KCN Tiên Sơn) là Công ty đầu tiên ở miền Bắc sản xuất và cung ứng tấm lợp kim loại cách nhiệt, cách âm nhãn hiệu TonMat. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm và dịch vụ của Công ty đạt “Đẳng cấp – Chất lượng-Uy tín” xứng đáng là thương hiệu tin cậy cho mọi công trình Việt.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, tự động hoá cao và công nghệ tiên tiến của châu Âu cùng đội ngũ công nhân lao động, kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp… Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã tạo ra 30 dòng sản phẩm TonMat khác nhau, có chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt và nổi trội hơn hẳn so với các loại tấm lợp truyền thống như: Cách nhiệt, cách âm, tăng độ bền của mái… Hiện nay, công nghệ này đã thay thế các giải pháp cách nhiệt khác và được sử dụng phổ biến ở các nước châu Âu như: Phần Lan, Đức, Anh, Pháp, Italia,… các nước châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…

Những sản phẩm TonMat đã và đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng trong nước. TonMat được bảo đảm bằng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quacert cấp ngày 5-11-2004. Với mục đích phát triển và đưa thương hiệu TonMat trở thành một thương hiệu gần gũi, có uy tín đối với người tiêu dùng Việt. Đến nay, Công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên, 2 nhà máy sản xuất TonMat và 4 nhà phân phối, 1.200 đại lý ở khắp khu vực miền Bắc và miền Trung cùng 30 xe tải chở hàng phục vụ khách, tăng 1 nhà máy ở KCN Khánh Hòa (Đà Nẵng), 2 nhà phân phối và 900 đại lý so với những năm đầu thành lập. Cùng với đó, doanh thu của Công ty tăng trưởng mạnh, điển hình như năm 2006 đạt 26 tỷ đồng, đến năm 2010 đạt gần 300 tỷ đồng. Năm nay, mặc dù gặp nhiều khó khăn bởi một loạt các chi phí đầu vào tăng nhưng Công ty vẫn tiếp tục khai thác và mở rộng thị trường với phương thức tăng vòng quay và sản lượng… phấn đấu doanh thu cả năm đạt 450 tỷ đồng.

Ông Trần Văn Sơn, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt khẳng định: “Sau 8 năm nỗ lực, giờ đây TonMat đã ngày càng phát triển lớn mạnh, khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Sản phẩm mang thương hiệu TonMat đã có mặt ở nhiều các công trình xây dựng dân dụng, các công trình xây dựng trọng điểm của quốc gia ở nhiều tỉnh, thành miền Bắc. Vừa qua, Công ty đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động tiếp một nhà máy sản xuất TonMat tại miền Trung. Dự kiến thời gian tới sẽ đẩy mạnh sản xuất, khai thác thị trường và từng bước khẳng định thương hiệu TonMat ở khu vực này.…”.

Có được thành công như hôm nay là do Công ty đã không ngừng đầu tư vào nhân lực và vật lực, luôn trăn trở, đổi mới để có thể cung cấp được những sản phẩm TonMat chất lượng, giá cả hợp lý cùng một hệ thống chăm sóc khách hàng và bảo hành chuyên nghiệp để TonMat luôn là thương hiệu tin cậy cho mọi công trình Việt. Với những nỗ lực đó sản phẩm TonMat đã đạt nhiều giải thưởng, Cúp Vàng, Huy chương Vàng tại các hội chợ triển lãm lớn như: Huy chương Vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vật liệu xây dựng và Nội thất 2004 Buildmat’2004; Cúp Vàng “Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam” tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hanoi 2005; Huy chương Vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Danang 2005; Cúp vàng “Sản phẩm uy tín chất lượng” do Hội Sở hữu Công nghiệp Việt Nam kết hợp với báo điện tử Saigonnews và mạng thương hiệu Việt (www.thuonghieuviet) bình chọn; Nhãn hiệu TonMat đạt danh hiệu Nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng quốc gia năm 2006 và đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2006….