Ngày 13/11, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt (VIETRUST JSC) chính thức giới thiệu giải pháp mới VITLOCK và sản phẩm mới TONMAT-VITLOCK tại nhà máy TONMAT miền Bắc (Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh). 

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển của TONMAT lên một tầm cao mới trên thị trường tấm lợp và tấm bao che tại Việt Nam.

VIETRUST JSC là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam sản xuất và cung ứng tấm lợp kim loại 3 lớp cách nhiệt, cách âm và là chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu TONMAT tại Việt Nam.

Giải pháp VITLOCK được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm hiện có của TONMAT bao gồm ECO, SPEC, APEC (5 sóng, 9 sóng và 11 sóng). Vì vậy TONMAT- VITLOCK áp dụng được đối với cả các công trình dân dụng và các công trình công nghiệp. Khách hàng chỉ cần bỏ chi phí thêm khoảng dưới 20.000 đồng/m so với giá của sản phẩm bình thường để được sở hữu các tính năng ưu việt đã nói trên của giải pháp VITLOCK.

Được giới thiệu với thị trường từ năm 2003, qua 9 năm phát triển, TONMAT trở thành thương hiệu tấm lợp cách âm, cách nhiệt hàng đầu Việt Nam. Với truyền thống luôn “Lĩnh ấn tiên phong – vững bước đi đầu”, từ năm 2008, TONMAT đã tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm TONMAT -PANEL bảo ôn dùng cho kho lạnh, phòng sạch phục vụ cho các công trình công nghiệp có yêu cầu cao về tính năng bảo ôn.
Trước nỗi lo của người tiêu dùng về rủi ro dột mái lợp khi dùng các sản phẩm tấm lợp dùng vít, TONMAT đã mang giải pháp VITLOCK – giải pháp chống dột hoàn hảo – áp dụng vào tấm lợp TONMAT.
Sản phẩm tấm lợp TONMAT với giải pháp VITLOCK được đăng ký là giải pháp hữu ích độc quyền tại Việt Nam. Sự xuất hiện của tấm lợp TONMAT -VITLOCK với sự kết hợp cả 3 công năng “chống dột, cách nhiệt, cách âm” được xem là một bước đột phá ngoạn mục, là cuộc cách mạng trong ngành tôn lợp dùng vít tại Việt Nam.

Khi sử dụng sản phẩm TONMAT -VITLOCK, rủi ro mái dột từ vít đã được loại trừ hoàn toàn do mũ vít nằm bên dưới sóng chống dột, nguy cơ vít và mái lợp bị gỉ sét cũng giảm thiểu tối đa, mái lợp được tăng cường chống bão do có bu-lông VITLOCK. Như vậy, không những loại trừ rủi ro về dột, TONMAT- VITLOCK còn làm tăng tính thẩm mỹ và gia tăng tuổi thọ của công trình.

Giải pháp VITLOCK rất dễ dàng khi thi công, chỉ cần thêm bu-long và sóng chống dột mang nhãn hiệu TONMAT.

Ông Trần Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành VIETRUST JSC cho biết: “Bằng những nỗ lực đột phá, tìm tòi và không ngừng sáng tạo, TONMAT sẽ phấn đấu không ngừng để duy trì vị trí thương hiệu tiên phong trong ngành tấm lợp, tấm bao che tại Việt Nam, để TONMAT đã và luôn xứng đáng là niềm tin vững bền của người Việt.”