Sản xuất tấm lợp TONMAT – VITLOCK

Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt vừa giới thiệu VITLOCK và sản phẩm mới TONMAT– VITLOCK tại Nhà máy TONMAT miền Bắc ở khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh. Ông Trần Văn Sơn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành công ty cho biết: “Đứng trước nỗi lo của người tiêu dùng về rủi ro dột khi sử dụng các sản phẩm tấm lợp dùng vít. Sau một thời gian thử nghiệm, công ty đã đem sản phẩm chống dột hoàn hảo VITLOCK áp dụng cho tấm lợp TONMAT, giải quyết tận gốc nỗi lo chính đáng nói trên của người tiêu dùng Việt Nam”.Tấm lợp TONMAT – VITLOCK được đăng ký là sản phẩm hữu ích độc quyền tại Việt Nam và được tung ra thị trường từ giữa tháng 11/2012. Sản phẩm này được xem là một bước đột phá ngoạn mục với sự kết hợp cả 3 công năng “chống dột, cách nhiệt, cách âm”.

Khi sử dụng TONMAT – VITLOCK, rủi ro mái dột từ vít được loại trừ hoàn toàn do mũ vít nằm bên dưới sóng chống dột, nguy cơ vít và mái lợp bị gỉ sét cũng giảm thiểu tối đa. TONMAT- VITLOCK cũng tăng cường khả năng chống bão, tăng tính thẩm mỹ và gia tăng tuổi thọ của công trình.

Sản phẩm này được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm hiện có của Tonmat bao gồm: ECO, SPEC, APEC (5 sóng, 9 sóng và 11 sóng) tại các công trình dân dụng và công nghiệp.