Với kết cấu vững chắc và màu sắc tự nhiên cùng độ bền theo thời gian, tấm ốp tường luôn là vật liệu được ưu tiên trong thiết kế nội thất.

Sử dụng tấm ốp tường trong thiết kế nội thất

Bên cạnh đó, tấm ốp tường cũng mang đến những trải nghiệm không gian nội thất tuyệt hảo không kém. Những tấm ốp được chọn lọc, thiết kế và lắp đặt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về một không gian nội thất hiện đại sang trọng, mang cảm hứng thiên nhiên vào căn phòng bạn. Tấm ốp tường là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống cũ và nghệ thuật hiện đại.

Không gian nội thất tuyệt hảo

Gần đây trên thế giới xuất hiện công nghệ tường gạch làm bằng vật liệu giả da, vải hoặc ren vải, mang đến cho tác phẩm thiết kế một vẻ đẹp mềm mại nhưng rất hiện đại. Xu hướng đầy ấn tượng này có xuất xứ từ Châu u, và nó tạo nên cơn sốt ngay lập tức trong thời điểm xuất hiện. Xu hướng này mang đậm tính dân tộc và là một điểm nhấn thú vị cho không gian nội thất hiện đại.
Bên cạnh đó, việc sử dụng tấm ốp tường cũng mang lại hiệu quả thiết kế tuyệt hảo không kém. Với chi phí và độ năng động trong thi công và lắp đặt, tấm ốp tường chắc chắn là một sự lựa chọn sáng giá đáng cân nhắc bên cạnh việc sử dụng gạch truyền thống.
Dưới đây là danh sách top 09 xu hướng thiết kế sử dụng gạch:
1. Đá tự nhiên và tường gạch mát .
2. Thiết kế tường gạch giả gỗ
3. Thiết kế gạch giả da động vật
4. Gạch giả kim loại
5. Gạch giả vải
6. Gạch kết hợp sỏi nhỏ và các vật liệu hữu cơ
7. Gạch có thiết kế tinh thể. Loại này mang đến vẻ sang trọng đích thực cho ngôi nhà hiện đại. Nếu được sử dụng trong nội thất phòng tắm, chúng sẽ giúp không gian nội thất khoác lên một vẻ đầy phong cách, thanh lịch và bí ẩn.
8. Gạch khảm. Là loại gạch sử dụng nhiều tấm vải nhỏ ghép lại với nhau, có thể tạo hình thành một tấm lớn hoặc tấm lát nhỏ tùy mục đích sử dụng. Vật liệu thường sử dụng là gốm, thủy tinh mosaic và một số những vật liệu cao cấp khác. Loại gạch này mang đến nhiều sự lựa chọn về hình dáng và màu sắc thiết kế như hình tam giác, hình zig zag và lượn sóng. Màu sắc được sử dụng thường là màu đen hoặc trắng. Những màu này khi kết hợp với vật liệu như kim loại, gạch, gỗ và thủy tinh sẽ mang đến hiệu ứng tuyệt hảo cho không gian kiến trúc, tùy vào mục đích thiết kế. Gạch ốp tường kính có thể kết hợp với nhiều mẫu thiết kế dạng gạch bình thường để mang đến hiệu quả vừa sang trọng vừa giản dị cho không gian kiến trúc.
9. Gạch đơn sắc. Đây là một lựa chọn hết sức ấn tượng cho những không gian kiến trúc yêu cầu độ cá tính cao của chủ nhân. Thiết kế loại này thường bao gồm những gam màu mạnh như đen, trắng hoặc đỏ. Một không gian kiến trúc độc đáo sẽ làm nổi bật đặc tính rất “độc” của loại thiết kế này.
Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm tấm ốp tường TONMAT, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT
Địa chỉ: KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 01657085896 (Gặp Anh Long)
Fax: 0241.3710.667/0241.3734.667
Email: info@tonmat.com.vn
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ :: Số 42, phố Tô Hiến Thành, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.39743794 / 04.39743796
Fax: 04.37943798 / 04.39743722