Giá thành hợp lý, bền lâu và thi công nhanh là một số những ưu điểm nổi bật của việc ứng dụng TONMAT PANEL trong các công trình xây dựng hiện đại.

TONMAT PANEL 3 lớp của Vietrust JSC

Thành phần của TONMAT PANEL
TONMAT PANEL có 3 lớp, với hai mặt bên ngoài đều là lớp tôn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ, châu u. Ở giữa là lớp polyurethane có độ dày từ 50mm tới 200mm nhằm tạo sự cách nhiệt từ -25oC tới -60oC. Với khả năng vượt trội về cách nhiệt, cách âm, kết cấu nhẹ, độ bền cao, liên kết vững chắc bằng ngàm âm – dương và có thể lắp khóa Camlock nhằm tạo sự tiện dụng trong lắp đặt và tháo dỡ.
Giá thành hợp lý và bền lâu
TONMAT PANEL (hay còn gọi là tấm panel 3 lớp TONMAT) là sản phẩm vách ngăn cao cấp có tính năng bảo ôn – cách nhiệt – cách âm được sử dụng làm vách ngăn, tấm trần, tấm tường, tấm panel 3 lớp cho nhà dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy thực phẩm, văn phòng, siêu thị, phòng sạch, trạm viễn thông, kho dược phẩm, buồng cấp đông. Đươc kết cấu bởi lớp tôn mạ cao cấp, vật liệu nhẹ, sản phẩm với giá cả hợp lý, cho phép giảm chi phí khi sử dụng trong công trình xây dựng.
Quan trọng hơn là tuổi thọ của vật liệu này tương đối lâu 15-30 năm. Với chiều dày từ 50 – 200 mm, tấm panel 3 lớp có đặc tính cách nhiệt, cách âm hiệu quả.

Các tấm panel TONMAT được ghép vào nhau khít chặt nhờ các khớp đấu nối

Thi công, lắp đặt nhanh
Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình, với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm, quá trình thi công, lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp. Vietrust JSC tự tin là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mọi công trình xây dựng hiện đại.
Để được tư vấn về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT
Địa chỉ: KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0241.3710.666/0241.3734.919
Fax: 0241.3710.667/0241.3734.667
Email: info@tonmat.com.vn