Trang chủ Tin tức Tin Tập đoàn

TONMAT GROUP chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, việc vừa đảm bảo hoạt động sản xuất, vừa phòng chống dịch bệnh luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu của Tonmat Group.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, việc vừa đảm bảo hoạt động sản xuất, vừa phòng chống dịch bệnh luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu của Tonmat Group.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh Bắc Ninh và các yêu cầu của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh trong việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Tập đoàn nhanh chóng triển khai các công tác phòng chống dịch bệnh, giúp người lao động yên tâm làm việc.

Ngày 04/02/2020, Tonmat Group đã ra thông báo hướng dẫn toàn thể cán bộ, công nhân viên về việc chủ động phòng chống dịch bệnh.

 

1_2

 

Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Phòng Hành chính Tổng hợp chủ động phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty tuyên truyền giúp toàn thể cán bộ công nhân viên nắm bắt được tình hình dịch bệnh và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch: kiểm tra thân nhiệt hàng ngày của cán bộ, công nhân viên; chuyển sang hình thức ăn khay riêng theo khẩu phần nhằm đảm bảo vệ sinh, cung cấp dung dịch rửa tay sát khuẩn cho người lao động. Bên cạnh đó, đề nghị cán bộ công nhân viên đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc.Đến thời điểm hiện tại, qua quá trình thực hiện và theo dõi, sức khỏe của toàn thể cán bộ công nhân viên đều ổn định, công tác sản xuất và kinh doanh diễn ra bình thường. Tonmat Group cam kết ngoài việc đảm bảo và đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch theo đúng tinh thần chỉ đạo và hướng dẫn của các cơ quan chức năng.